Chuyển đến nội dung chính

chè thái

Sài Gòn có rất nhiều món chè khác nhau, nhưng nói tới tên chè nổi tiếng nhất phải kể đến chè Thái Ý Phương, số 380 Nguyễn Tri Phương Q.10.
 
13218601211059316348 574 574 - Đệ nhất chè Thái Ý Phương ở Sài Gòn
Ly chè thái béo béo của sữa, và thơm thơn của sầu riêng là nét đặc trưng cùa món chè Thái.
 
Hiện nay, trên đường này có rất nhiều quán chè thái, nhưng khách hàng lui tới nhiều nhất là quán chè Thái Ý Phương, vì quán này xuất hiện đầu tiên trên con đường này. 
 
13218601321513824782 574 0 - Đệ nhất chè Thái Ý Phương ở Sài Gòn
Một y chè thái có hơn 10 loại trái cây khác nhau. Tuy nhiên rất dễ ngán, đa số không lần nào mình ăn hết nổi 1 ly cả 
 
1321860148974593811 574 574 - Đệ nhất chè Thái Ý Phương ở Sài Gòn
 
Anh Hùng quản lý quán chè này nói: Để có thương hiệu và tạo niền tin cho khách hàng suốt 20 năm qua, gia đình anh luôn luôn chú trọng vào chất lượng. Mỗi ly chè phải có sữa, sầu riêng, thốt nốt, mít…còn tươi, mỗi ly chè phải đảm bảo vệ sinh, nhân viên phục vụ phải có thái độ vui vẻ với khách. 
 
13218601161035365866 574 574 - Đệ nhất chè Thái Ý Phương ở Sài Gòn
 
Bạn cũng có thể mua về và giá vẫn 30k không đổi
 
13218601421980937675 574 574 - Đệ nhất chè Thái Ý Phương ở Sài Gòn

Quán mở cửa từ 2g chiều cho tới khuya

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiên Đường Ăn Vặt

Thiên Đường Ăn Vặt vào  tháng 3 09, 2019 Những món ăn vặt vỉa hè không thể bỏ qua ở Sài Gòn Ẩm thực Sài Gòn, một nơi hội tụ nét văn hóa ẩm thực đặc trưng nhiều vùng miền khác nhau. Các món ngon không chỉ được phục vụ trong những nhà hàng, quán ăn sang trọng mà ngay cả ẩm thực vỉa hè cũng như một "mê lộ" khiến bạn khó lòng mà thoát ra được. Các món ăn vặt vỉa hè Sài Gòn có một mức giá bình dân nhưng hương vị món ăn ngon tuyệt, lạ miệng mà ai đã từng nếm qua thì không dễ dàng quên được. 1. Bánh tráng trộn/nướng Bánh tráng trộn là một trong số những món ăn vặt có nguyên liệu chế biến đơn giản nhất nhưng ngon khỏi chê. Chỉ với nguyên liệu đơn giản như bánh tráng cắt sợi, trộn với tôm khô chiên mỡ, các thành phần còn lại thay đổi theo người bán, thường là phổi bò cháy, rau răm, đu đủ chua sợi, sốt tương, đậu phộng,... nhưng khi trộn đều với nước mắm sốt me ngọt và rau răm, món ăn lại mang một hương vị khá thơm ngon, ăn hoài không chán. Bánh trá...